บริษัท พรีคลีน เอนเตอร์ไพร์ส จำกัด

เราเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องกรองน้ำ เครื่องกดน้ำและอุปกรณ์อื่นๆ ที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์การทำงานเฉพาะด้านมามากกว่า 20 ปี

รู้จักกับเรา

เราคือผู้เชี่ยวชาญทางด้านเครื่องกรองน้ำและปรับปรุงคุณภาพน้ำออกแบบโดยผู้ชำนาญการ บริษัท พรีคลีน เอนเตอร์ไพร์ส จำกัด มีผลิตภัณฑ์คุณภาพ เป็นพันธมิตรทางการค้าซื่อสัตย์ต่อลูกค้าเป็นอุดมการณ์ในการทำธุรกิจที่เรายืดมั่นมาตลอดกว่า 20 ปี รับประกันความพึงพอใจ ด้วยสินค้ามีคุณภาพได้รับมาตรฐานสากล

เรายึดหลักการคุณภาพพื้นฐาน 4 ประการ

เราให้ความสำคัญกับลูกค้าทั้งก่อนและหลังการขาย โดยยึดมั่นหลักการสำคัญทั้งสี่ประการ ในการขับเคลื่อนธุรกิจของเราเพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกระดับได้ดีที่สุด
 • จำหน่าย

  จัดจำหน่ายเครื่องกรองน้ำ เครื่องกดน้ำและอื่นๆ ที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐานสากล ทนทาน ใช้งานได้นานและมีสินค้าหลากหลายให้เลือก ครอบคลุมตามความต้องการของลูกค้า

 • บริการ

  การให้บริการลูกค้าคือหัวใจสำคัญในการดำเนินธุรกิจของเรา โดยไม่เกี่ยงว่าลูกค้าจะซื้อสินค้ากับทางเรามากหรือน้อยเพียงใด เราก็จะให้บริการลูกค้าทุกท่านให้ได้อย่างเท่าเทียมกันและเสมอภาค

 • ติดตั้ง

  ทางเราจะช่วยดำเนินการติดตั้งระบบเครื่องกรองน้ำ รวมถึงมีบริการตรวจเช็ค ซ่อมดูแลเครื่องน้ำของท่านเกิดปัญหาการใช้งานโดยทีมงานมืออาชีพและมีประสบการณ์การทำงานกว่า 20 ปี

 • ดูแล

  การดูแลคือข้อสำคัญที่สุดสำหรับเรา เมื่อลูกค้าสนใจซื้อสินค้ากับทางเราไปแล้ว ทางร้านเราจะช่วยให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการใช้งานและรับประกันสินค้าตลอดระยะเวลาโดยไม่ทอดทิ้ง